• youtube
  • facebook

CLIP: Dựng điện thoại bên đường quay clip, cô gái bị hai tên cướp lao đến giật mất

Không chỉ phê phán hai tên cướp, dân mạng còn chỉ trích hành động bất cẩn của cô gái trẻ.

Đoạn clip chưa đầy 1 phút quay lại diễn biến vụ việc đang được chia sẻ trên các diễn đàn. Không chỉ phẫn nộ với hai tên cướp táo tợn, dân mạng còn đưa lời cảnh báo nghiêm khắc dành cho cô gái bất cẩn, tạo cơ hội cho tội phạm.

Lúc này, cô gái dựng điện thoại trên giá đỡ ngay trên vỉa hè, đứng quay clip bắt trend trên tiktok. Vừa vào nhịp nhún nhảy được 3 giây, hai tên cướp từ xa bất ngờ phóng xe máy qua giật "nhanh như chớp'' chiếc điện thoại kèm luôn dụng cụ khiến cô gái ngỡ ngàng, không kịp phản ứng.

Dựng điện thoại nhún nhảy quay tiktok bên đường, cô gái bị hai tên cướp lao đến giật mất

Khựng lại một lúc cô gái mới vội vàng hô hoán "cướp, cướp". Chứng kiến sự việc một người đàn ông cầm ghế chạy đuổi theo nhưng không kịp, hai tên cướp đã nhanh chóng ''cao chạy xa bay'' sau hành vi phạm tội.

Kinh hoàng clip ô tô mất lái tông thẳng vào tiệm thuốc, người phụ nữ đang lúi húi đếm tiền thoát chết trong gang tấc
Sau 31/12, thẻ từ ATM sẽ không sử dụng được tại tất cả các điểm giao dịch trên cả nước, người dùng nên chú ý!
Vùng núi cao miền Bắc rét đậm, rét hại dưới 8 độ C

Được biết, vụ cướp xảy ra vào ngày 23/11. Diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại. Hiện đoạn clip đang được chia sẻ trên các hội nhóm. Xem đoạn clip, nhiều người đã bức xúc để lại bình luận về sự việc.

"Giờ tội phạm cướp giật táo tợn quá, cướp trắng trợn ngay trước mặt luôn".

"Thằng nào cướp được điện thoại của cô gái này nhớ đăng video đang quay dở lên cho vừa lòng. Nghĩ sao dựng quay ngay bên đường không khác gì tạo cơ hội cho tội phạm''.

''Đây là lời cảnh báo cho các cô gái đú trend bất cẩn. Nhiều trường hợp bị vậy rồi mà không chừa, không chửi không được'', một số bình luận của dân mạng.

Giá lợn hơi hôm nay 24/11 đi ngang
Ngư dân bắt được con cá lạ, miệng vàng như nghệ
Nghệ An: 5 án tử hình cho đường dây buôn ma túy “khủng”

 

create

Thiên Thanh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dung-dien-thoai-ben-duong-quay-clip-co-gai-bi-hai-ten-cuop-lao-den-giat-mat-16221251116181692.htm

Short URL: http://hatinh.tintuc.vn/viewID/1274310