• youtube
  • facebook

Xác định nguyên nhân nam thanh niên sát hại hai nữ sinh rồi tự sát bất thành

Sau khi s.át h.ại bạn gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên tiếp tục dùng d.ao đâ.m t.ử v.ong một nữ sinh cùng phòng với cô gái này rồi t.ự s.át nhưng không thành.

Như ANTĐ đưa tin, một vụ gi.ết người nghiêm trọng đã xảy ra tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ á.n m.ạng trên đã khiến hai nữ sinh t.ử von.g tại chỗ. Đối tượng gây á.n t.ự s.át nhưng không thành.

Trước đó vào khoảng 6h45 phút hôm nay (16-9), CAP Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, nhận được tin báo về vụ á.n m.ạng, đã nhanh chóng báo cáo Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy, phối hợp với lực lượng CSHS và các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội xuống hiện trường, tổ chức khám nghiệm, đi.ều tra.

N.ạn nhân là Sùng Thị M.L, SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên và Ngô Thị X, SN 2000, quê ở Hải Dương. Theo đ.iều tra ban đầu, Giàng A Dông, SN 1996, quê ở Điện Biên, có qu.an h.ệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.

Sau khi sá.t hạ.i người yêu và nữ sinh cùng phòng cô gái này, Giàng A Dông đã cầm da.o đâ.m vào người để tự s.át nhưng không thành nên đã nh.ảy từ tầng 5 của căn nhà xuống nhưng không chế.t (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Sáng sớm nay, Dông đến phòng trọ của chị M.L ở số 14, ngách 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô tìm găp bạn gái. Trong lúc nói chuyện, cả hai xảy ra m.âu th.uẫn, c.ãi vã. Không kiềm chế được bản thân, Dông đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến M.L t.ử v.ong tại chỗ.

Sau đó, đối tượng đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X, sống chung phòng trọ với chị M.L liền cầm d.ao đâ.m tiếp chị X. Nữ sinh này cũng t.ử vo.ng tại chỗ. Dông tiếp tục cầm d.ao tự đâ.m vào người tự s.át nhưng không ch.ết nên đã bật dậy, đuổi theo tr.uy sá.t ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

Không kiểm soát được, Giàng A Dông liền nhảy từ tầng 5 xuống đất tự t.ử nhưng không chết và sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E.

Được biết, nữ sinh học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.

Hiện cơ quan CSĐT – CAQ Cầu Giấy đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục làm rõ vụ việc.

create

Thùy An / anninhthudo.vn