• youtube
  • facebook

Vụ nam thanh niên đâm tử vong 2 cô gái: “2 nữ sinh ngoan ngoãn xinh xắn, thường đi rửa bát thuê để kiếm thêm tiền“

Trước vụ á.n m.ạng kinh hoàng xảy ra vào sáng 16/9, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc. Nghi phạm sau khi được đưa vào bệnh viện hiện đã t.ử v.ong.

Như đã đưa tin, vụ á.n mạ.ng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 6h30' sáng ngày 6/9 tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo thông tin từ Bệnh viện E cung cấp, sau khi được đưa vào Bệnh viện cấp cứu, nghi ph.ạm đã t.ử v.ong trong bệnh viện.

Đến 2h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực phong tỏa hiện trường.

Ghi nhận tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô, nơi xảy ra vụ việc, người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, bàn tán xôn xao trước vụ việc kinh hoàng vừa xảy ra.

Chia sẻ với chúng tôi, một người phụ nữ bán nước cạnh hiện trường cho biết, bản thân chị chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng như vụ việc vừa xảy ra sáng nay.

Theo người phụ nữ này, hàng ngày chị thường bán nước từ sớm nhưng hôm nay có việc nên ra bán muộn hơn. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị không chứng kiến tận mắt nam thanh niên này r.ơi xuống đất. Sau khi nghe tiếng người dân quanh khu vực tri hô, chị chạy ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng.

"Khi nghe người dân hô hoán, tôi chạy ra thì thấy một nam thanh niên nằm bất động dưới đất. Sau một lúc nằm im, người này mới ngọ nguậy cái đầu, trên cơ thể cũng bị thươ.ng, má.u chảy nhiều trông sợ lắm. Giờ đi qua đoạn này tôi cứ sợ gai cả người", người phụ nữ bàng hoàng kể lại.

Ngõ 30 phố Nghĩa Đô vẫn đang được phong tỏa.

Cũng chứng kiến vụ việc, một người phụ nữ kinh doanh ăn uống cạnh hiện trường cho biết: "Người bảo vệ tại trường mầm non nhìn thấy người này rơi xuống đó nên cứ gọi mọi người ra rồi chỉ chỉ về phía hiện trường. Thấy ồn ào tôi cũng chạy ra ngó xem thì thấy người này nằm ngọ nguậy trong vũng m.áu trông sợ lắm".

Một người phụ nữ từng tiếp xúc với nạ.n nhân chia sẻ: "Hai nữ sinh ngoan, xinh xắn. Các cháu thường đi rửa bát thuê để kiếm thêm tiền".

Sau khi phát hiện vụ việc, một số người dân đã lên căn nhà nơi thanh niên này rơi xuống để kiểm tra thì phát hiện 2 cô gái đã t.ử vo.ng.

Người dân bàn tán xôn xao trước vụ việc kinh hoàng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc. Qua quá trình điề.u tra, cơ quan chức năng xác định nghi phạm là Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên).

2 n.ạn nhân t.ử vo.ng là Sùng Thị M.L. (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương). Trong đó, giữa Dông và L. có qu.an h.ệ tình cảm, trong lúc Dông sang nhà L. đã xảy ra m.âu thu.ẫn dẫn tới vụ việc đa.u lòng.

Ghi nhận tại hiện trường đến 2h chiều cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang túc trực, tiến hành phong tỏa ngõ 30 phố Nghĩa Đô để phục vụ công tác đi.ều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

create

LONG QUYỀN / NHỊP SỐNG VIỆT