• youtube
  • facebook

Trong đám tang của vợ, chồng bất ngờ nhảy lầu tự tử

Trong khi đang tổ chức t.ang lễ cho vợ sau khi chị này treo cổ t.ự t.ử, người chồng đã l.eo lên tầng 3 của ngôi nhà rồi nhảy lầu t.ự t.ử.

Ngày 18/6, trao đổi với PV, đại diện Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng khẩn trương đi.ều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc 2 vợ chồng t.ự t.ử tại xã Vũ Ninh.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào ngày 14/6. Anh  V. V. G. (SN 1985, trú tại thôn 9, xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương) bàng hoàng phát hiện chị N.T.V. (vợ anh G., SN 1989, trú cùng địa chỉ) treo cổ tự tử tại tầng 3 liền lập tức hô hoán và trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Kiến Xương có mặt phối hợp với chính quyền địa phương khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường, đi.ều tra nguyên nhân t.ử v.ong của chị V.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, th.i th.ể n.ạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo mai t.áng. Bất ngờ, trong khi gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho chị V. thì anh G. nhảy từ tầng 3 xuống đất tự t.ử.

Ngay lập tức, gia đình đưa anh G. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trong tình trạng ch.ấn thư.ơng nặng. Do được cấp cứu kịp thời, rất may hiện anh G. đã qua cơn ng.uy kị.ch.

Theo người dân địa phương, cả vợ chồng anh G. - chị V. có thời gian đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Sau đó, họ trở về địa phương sinh sống, lấy nhau và có 2 con. Chưa rõ nguyên nhân gì dẫn đến hành động tiêu cực của cả 2 vợ chồng.

Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Kiến Xương xác minh làm rõ.

create

Minh Sơn / nguoiduatin.vn