• youtube
  • facebook

Nam thanh niên nghi sát hại hai nữ sinh đã tử vong

Nam thanh niên nghi s át h ại hai nữ sinh ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã t ử v ong vào sáng nay.

Hiện trường nơi xảy ra vụ trọng á.n tại quận Cầu Giấy.

Chiều 16/9, theo một nguồn tin của PV Báo Giao thông, nghi can dùng d ao s át h ại hai nữ sinh tại phòng trọ ở phường Nghĩa Đô đã t ử v ong tại Bệnh viện E Hà Nội.

Được biết, ngh.i phạm cuồng s át h.ai nữ sinh ở phường Nghĩa Đô được xác định là Giàng A Dông (SN 1996, quê Điện Biên). Hai nạ.n nhân trong vụ việc là chị Sùng Thị M.L. (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và chị Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương).

Theo điều tra ban đầu, Giàng A Dông có qu.an h.ệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.. Sáng sớm 16/9, Dông đến phòng trọ của chị M.L. ở phố Nghĩa Đô. Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra m.âu thu.ẫn, c.ãi vã. Không kiềm chế được bản thân, Giàng A Dông đã dùng da o đ  âm nhiều nh.át khiến bạn gái t ử vo ng tại chỗ.

Ảnh nghi can Giàng A Dông

Sau đó, Dông đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với bạn gái mình. Lập tức, Dông cầm d ao đ âm tiếp chị X. khiến nữ sinh này t ử v ong tại chỗ.

Dông tiếp tục cầm d ao tự đ âm vào người t ự s át nhưng không c hết nên đã bật dậy, đuổi theo t ruy s át 3 nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

Lúc này, Giàng A Dông liền nhả.y từ trên tầng cao xuống đất t ự t ử. Đối tượng sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E nhưng đã t ử v ong tại bệnh viện.

Được biết, hai nữ sinh bị Dông s át h.ại học tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Vụ việc đang tiếp tục được đ.iều tra, làm rõ.

create

Văn Huế- Phùng Đô / baogiaothong.vn