• youtube
  • facebook

Lào Cai: Đau xót phát hiện thi thể người mẹ ôm con nhảy cầu Phố Mới

Thi thể người mẹ ôm con nhỏ nhảч cầu Phố Mới, TP Lào Cai được người dân tìm thấy tại khúc sông thuộc địa phận xã Gia Phú.

Sáng 10/12, lãnh đạo UBND xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, Lào Cai cho biết vào khoảng 15h ngày 9/12, người dân xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, Lào Cai phát hiện một thi thể người phụ nữ trôi sông đã báo cho cơ quan chức năng. 

Thi thể người mẹ ôm con nhỏ nhảч cầu được tìm thấy ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

Thi thể người mẹ ôm con nhỏ nhảч cầu được tìm thấy ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

"Qua xác minh, được biết nạn nhân là người mẹ ôm con nhảч cầu nhiều ngày trước ở cầu Phố Mới, TP Lào Cai. Người mẹ sinh năm 1996, chiều qua sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về an táng. Hiện người con vẫn chưa được tìm thấy", vị lãnh đạo xã thông tin.

Trước đó, vào khoảng 1h30 rạng sáng 5/12, một số người làm nghề xe ôm phát hiện một người phụ nữ ôm con nhỏ nhảч cầu Phố Mới. Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thì không thấy dấu vết gì để lại.

create

Gia Đoàn / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lao-cai-dau-xot-phat-hien-thi-the-nguoi-me-om-con-nhay-cau-pho-moi-tu-tu-162201012121950685.htm