• youtube
  • facebook

Đi làm đồng, tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước

Người dân xóm 2, xã Quỳnh Diễn, Quỳnh Lưu, Nghệ An phát hiện người đàn ông t.ử vo.ng bất thường dưới mương nước, xe máy đ.è lên người.

Hiện trường phát hiện th.i th.ể n.ạn nhân. Ảnh: Báo Nghệ An

Sáng 19/6, Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cùng Viện Kiểm sát nhân dân Quỳnh Lưu đã đến hiện trường tại xóm 2, xã Quỳnh Diễn, Quỳnh Lưu để khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của một người đàn ông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân đi làm đồng t.á h.ỏa phát hiện một t.hi th.ể dưới mương nước tại xóm 2, xã Quỳnh Diễn, cùng chiếc xe máy đ.è lên trên người nạ.n nhân. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm, danh tính nạ.n nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Minh (SN 1985, trú khối 3, thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu).

Theo người nhà n.ạn nhân, anh Minh rời khỏi nhà vào sáng 18/6 bằng xe máy, sau đó suốt đêm n.ạn nhân không về nhà, đến sáng nay thì gia đình nhận được tin d.ữ. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp đ.iều tra, làm rõ.

Trước đó, sáng 31/3, trên địa bàn TX Hương Trà (Thừa Thiên- Huế) cũng phát hiện một nam thanh niên t.ử von.g dưới mương nước, cạnh đó là xe máy nghi của nạ.n nhân. N.ạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Qúy (25 tuổi, trú đường Nguyễn Du, TP Huế). Nhận tin báo, cơ quan Công an TX Hương Trà đã đến hiện trường điề.u tra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch xã Hương Vinh (TX Hương Trà) xác nhận vụ việc nam thanh niên đã t.ử vo.ng do nghi do tai nạ.n giao thông. Qua khám nghiệm, n.ạn nhân bị ch.ấn th.ương nặng ở phần đầu nghi bị đ.ập mạnh vào bê tông khi xe la.o xuống mương nước.

create

Thiên Thanh (T/H) / Đời sống Plus/GĐVN