• youtube
  • facebook

“Chém gió” quen với lãnh đạo cấp cao, “nữ quái” Lào Cai lừa đảo hơn 21 tỷ đồng để chơi lô - đề

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tam giam đối tượng Phạm Thị Khuyên (SN 1970, trú tại thôn Chỉu Cái, xã Na Hối, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an tỉnh Lào Cai nhận được đơn tố cáo của một phụ nữ ở Hà Nội, tố cáo hành vi lừa đảo của Phạm Thị Khuyên. Tập trung điều tra xác minh, Công an tỉnh Lào Cai làm rõ, do buôn bán thua lỗ lại ham mê chơi lô, đề cờ bạc nên Khuyên rất “khát tiền”.

Đối tượng Khuyên

Đối tượng Khuyên

Biết chị V.T.V, trú tại Hà Nội có điều kiện kinh tế nên Khuyên đã lập nên một kịch bản lừa đảo hoàn hảo. Đối tượng “nổ” quen biết với nhiều lãnh đạo cấp cao, cũng như nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Bắc Hà để lấy lòng tin và lừa chị V chuyển tiền vào tài khoản.

Từ năm 2017 đến năm 2019, chị V đã chuyển tổng số tiền lên đến hơn 21 tỷ đồng vào tài khoản của Khuyên. Toàn bộ số tiền này đã được đối tượng sử dụng vào việc chơi lô, đề.

Để che giấu hành vi của mình, sau mỗi lần vay tiền, Khuyên đều chuyển trả phần lãi cho bị hại với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Sau ngày 19/3/2020, chị V liên tục đòi tiền nhưng không thấy Khuyên chuyển tiền vào tài khoản nên đã làm đơn tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản của Khuyên tới cơ quan Công an.

Người phụ nữ Việt lấy chồng Tây, biến đất sa mạc Sahara thành trang trại 120 ha, thu hàng triệu USD/năm
Kinh doanh dịch vụ du lịch tại Sa Pa: Đến lúc phải “làm lớn”
Cô giáo trẻ xinh đẹp ở Lào Cai rời phố về dạy học bản vùng cao
create

Minh Anh / anninhthudo.vn

Nguồn: https://anninhthudo.vn/chem-gio-quen-voi-lanh-dao-cap-cao-nu-quai-lua-dao-hon-21-ty-dong-de-choi-lo-de-post451906.antd