• youtube
  • facebook

Lộ diện những cái tên mới được HLV Park Hang Seo đưa vào ‘tầm ngắm‘

HLV Park Hang Seo đã chính thức trở lại Việt Nam và bắt tay ngay vào việc tuyển quân cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã có danh sách sơ bộ 45 tuyển thủ được “khoanh vùng” chuẩn bị cho AFF Cup 2018, giải đấu thể thao quan trọng hàng đầu của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Chiến lược gia Hàn Quốc và các cộng sự sẽ có 3 vòng đấu ở V-League 2018 để tiếp tục “xem giò” các học trò trước khi đưa ra quyết định chính thức về bản danh sách tập trung 30 tuyển thủ.

Vòng 24 của V-League 2018 cuối tuần này, HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ dự khán trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh (17h ngày 28/9), trong đó một số cá nhân nổi bật như Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam); Mạc Hồng Quân và đặc biệt là Nghiêm Xuân Tú, được HLV đưa vào “tầm ngắm”.

Nhiều cái tên mới được HLV Park Han Seo đưa vào

Nhiều cái tên mới được HLV Park Han Seo đưa vào tầm ngắm . Ảnh: Bóng đá

Ngoài ra một loạt cái tên chất lượng khác như Hồ Khắc Ngọc, Quế Ngọc Hải (SLNA), Ngô Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn (Thanh Hóa), Đỗ Văn Thuận (TP HCM) cũng đang được chiến lược gia Hàn Quốc hết sức quan tâm và theo dõi sát sao.

Bên cạnh đó, nhóm tuyển thủ U23 Việt Nam đang có phong độ cao tại V.League như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức, Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng nhiều khả năng cũng được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ở AFF Cup cuối năm nay.

Cũng liên quan tới đội tuyển Việt Nam, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã chính thức xin nghỉ vì lý do cá nhân, hiện VFF và HLV Park Hang Seo đang tích cực tìm người thay thế. Hiện có thông tin cho rằng ông Yang Jae-mo, người đang làm trợ lý cho Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-seong ở HAGL là ứng cử viên nặng ký cho vị trí ông Lê Huy Khoa bỏ lại.

create

N.P (T/H) / Đời sống Plus/GĐVN