• youtube
  • facebook

Phương Nga tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Miss Grand International 2018

Với những câu trả lời vô cùng tự tin và lưu loát bằng tiếng Anh, Phương Nga đang ghi được dấu ấn tích cực với truyền thông quốc tế.

Hôm qua (5/10), đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018 – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi PHương Nga đã lên đường sang Myanmar để chiến đấu chinh phục chiến vương miện Hoa hậu Hoà bình thế giới 2018. Đến tiễn Phương Nga sang Myanmar là những người thân, bạn bè và đặc biệt là sự có mặt của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Phương Nga đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng khi đến với Miss Grand International 2018.

Vừa đến Myanmar, mặc dù khá mệt mỏi nhưng Phương Nga cũng đã rất nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu của cuộc thi và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động bên lề đầu tiên. Cũng đã có khá nhiều thí sinh đến với Miss Grand International 2018 như Ấn Độ, Venazule, Philippines, Úc, Áo, Đài Loan, Peru… làm cho không khí cuộc thi bắt đầu trở nên gây cấn.

Phương Nga trong ống kính của truyền thông quốc tế. 

Phương Nga tự tin, tỏa sáng trong phần ra mắt với các thí sinh khác. 

Đặc biệt, Phương Nga cùng một số thí sinh khác đã được truyền thông nước ngoài lựa chọn tham gia vào một cuộc phỏng vấn nhỏ. Trong đoạn video được chia sẻ dưới đây, Bùi Phương Nga đã có phần thể hiện rất xuất sắc trong các câu trả lời phỏng vấn của mình. Phương Nga trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh một cách lưu loát, thần thái tự tin, vui vẻ và có sự tương tác tốt đối với phỏng vấn viên. Đây tuy chỉ là một hoạt động nhỏ bên lề cuộc thi nhưng nó cũng có sự ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả chung cuộc bởi vì BGK sẽ đánh giá thí sinh ở mọi lúc mọi nơi về cách ứng xử và hình ảnh của họ.

Phương Nga tự tin và tỏa sáng khi được truyền thông quốc tế phỏng vấn. 

Phương Nga đã bắt đầu cuộc đua sắc đẹp bên cạnh rất nhiều các đối thủ đáng gờm đến từ nhiều nước trên thế giới. Trong vài ngày tới sẽ có thêm nhiều quốc gia khác đáp máy bay xuống Myanmar để tham gia cuộc thi. Vì vậy, chúng ta hãy theo dõi và ủng hộ Phương Nga – đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018 nhé!

create

Dương Thanh Duy / saostar.vn