• youtube
  • facebook

Nữ doanh nhân Việt sành điệu tham dự show thời trang đỉnh cao tại Pháp

Đến hẹn lại lên, như thường lệ vào tháng 9 hoặc tháng 10 các tín đồ thời trang, các doanh  nhân hay những người nổi tiếng đều quy tụ về thủ đô Paris hoa lệ để tham dự tuần lễ thời trang Xuân-Hè Paris (Paris Fashion Week).

Năm nay, doanh nhân Lưu Nga của tập đoàn thời trang Elise đã có mặt tại Pháp để tham dự show diễn của thương hiệu Louis Vuitton. Được biết, bà Lưu Nga đã được chủ tịch tập đoàn gửi lời mời đích đanh đến tham dự sự kiện.

Với phong thái đĩnh đạc của nữ doanh nhân thành đạt, Lưu Nga diện trang phục cả "cây" hàng hiệu của Louis Vuitton để tham dự sự kiện đình đám, được báo chí quốc tế quan tâm bậc nhấc này.

Thay vì chọn một trang phục của Elise, lần này doanh nhân Lưu Nga đã lựa chọn những món đồ mới nhất của thương hiệu Louis Vuitton, như cách tôn trọng "chủ nhà" - thể hiện vị thế của một thương hiệu lâu đời của nước Pháp, chiếm cảm tình của giới thượng lưu, hoàng gia khắp nơi trên thế giới.

Doanh nhân Lưu Nga trên hàng ghế Vip để xem show diễn của Louis Vuitton.

Sau khi tham dự show diễn, doanh nhân Lưu Nga khẳng định, những thế hệ tiếp theo của tập đoàn thời trang này sẽ tiếp nối được thành công và sự thịnh vượng của thương hiệu dẫn đầu trong làng thời trang thế giới.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online