• youtube
  • facebook

Nhan sắc như ngọc nữ của Á hậu doanh nhân gốc Hà Tĩnh

Sở hữu chỉ số hình thể đáng mơ ước 89-60-90, vẻ đẹp hiện đại với gương mặt cine’, người đẹp Phùng Tuyết Minh muốn thử sức với điện ảnh sau khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu 2018 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia hồi cuối tháng 9 vừa qua.

Tạo ấn tượng với người đối diện bằng nụ cười khả ái và thái độ khiêm nhường, nhã nhặn, Á hậu Phùng Tuyết Minh còn nổi trội giữa đám đông với vóc dáng nuột nà và cách ứng biến khá thông minh. Đây cũng chính là điểm mạnh khiến người đẹp dễ dàng vượt qua những thử thách và giành ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi nhan sắc có nhiều người đẹp khá xuất sắc.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Á hậu Phùng Tuyết Minh chia sẻ: “Ai cũng trải qua vài lần vấp ngã và thất bại. Chỉ những người dám vượt qua và đương đầu sẽ dẫn đến một thay đổi bất ngờ”. Đây cũng chính là chủ đề mà người đẹp chọn làm chủ đề cho bộ ảnh mới này của mình.

Sắc hồng là gam màu chủ yếu trong những shoot hình mới nhất của Á hậu Phùng Tuyết Minh. “Màu hồng - màu của tình yêu, đam mê, màu của những giấc mơ và cũng là màu của những bước chân đầu tiên trên con đường mới. Tuyết Minh muốn tuổi trẻ của mình cũng sẽ lung linh như sắc màu đầy nữ tính và đẹp đẽ ấy”, cô Á hậu chia sẻ.

Với cô gái xinh đẹp này, khái niệm về hạnh phúc cũng thật giản dị: “Người không cần thật đẹp, chỉ cần có tình yêu thương. Người không cần thật giàu, chỉ cần cảm thấy ấm áp. Biết thoả mãn, biết đạm bạc, đó chính là hạnh phúc".

Hiện tại, người đẹp gốc Hà Tĩnh rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Cô vừa tiết lộ sắp tới sẽ thử sức ở vai trò diễn viên. Tuyết Minh sẽ tham gia những khóa đào tạo diễn xuất để có thể chinh phục ước mơ nghệ thuật thứ 7.

Photo: Trần Hoàng Vũ
Make-up: Trần quốc Huy
Stylish: Mạch Huy - Hair: Quyên

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online