• youtube
  • facebook

Em nhớ anh, chàng trai Hà Tĩnh trên chuyến xe một chiều giáp Tết

Tình yêu chính là khi em gặp được đúng người thì nhất định không được bỏ lỡ. Có những mối nhân duyên gặp một lần là nhớ một đời…

Gửi đến anh - chàng trai Hà Tĩnh trên chuyến xe băng qua hầm Hải Vân một chiều giáp Tết…

Có bao giờ anh nhớ tới em - người con gái ngây ngô ngồi trên trên xe mà vẫn đội mũ bảo hiểm. Đó cũng chính là giây phút đ.ịnh m.ệ.n.h cho mình quen với nhau. Em sống tại Thanh Hóa đang học Đại học tại Đà Nẵng, còn anh người Hà Tĩnh cũng đang làm việc tại đây. 

Em và anh vô tình gặp nhau trên chuyến xe chiều hôm đó. Ảnh minh họa

Anh, một chàng trai có giọng nói trầm ấm, nụ cười tươi kèm theo chiếc răng khểnh đã ngồi cạnh em trên chuyến xe đi qua hầm Hải Vân chiều hôm đó. Người như nêm, xe chật chội, dường như ai cũng háo hức mong sớm được trở về nhà. Chỉ riêng hai ta vì một vài công việc còn dang dở mà quay trở lại Đà Nẵng trong những ngày cuối năm bận rộn. Phải chăng đó là sự sắp đặt của một mối nhân duyên mới bắt đầu?

Em vẫn nhớ khuôn mặt thư sinh cùng nụ cười rạng rỡ khiến em ngẩn ngơ khi anh nói "xe có bị dột đâu mà em đội mũ", rồi một vài ba câu chuyện với nhau cho tới khi qua hết hầm Hải Vân. Chưa bao giờ em cảm thấy qua hầm lại nhanh đến vậy. Cách nói chuyện cuốn hút và giọng nói ấm áp của anh khiến trái tim em bồi hồi. Ta chỉ kịp add facebook của nhau rồi vội vàng chuẩn bị đồ đạc vì xe đã tới bến.

Xuống xe em và anh đều nhanh chóng đến nơi cần đến, dòng người đông đúc khiến em không kịp ra ngoài cùng anh. Em thấy anh ngoái lại đợi em nhưng hình như anh cũng vội nên anh đành gọi xe đi trước. Em vội vã chạy theo sau mà không kịp, hai ta lạc mất nhau khi em phải đi khác đường với anh.

Chỉ một lần gặp gỡ cũng đủ khiến em vấn vương. Ảnh minh họa

Sau buổi gặp nhau trên chuyến xe đó em đều nhớ về anh, nhớ về chàng trai Hà Tĩnh với nụ cười tươi tắn, đôi mắt cười khiến người ta chẳng nỡ quên. Cứ tự nhớ, tự thương rồi tự nấc lên trong niềm tiếc nuối vô hạn. 

Em cũng chẳng biết bản thân đang lưu luyến điều gì, có lẽ đó là giây phút nói chuyện đầy vui vẻ, ngọt ngào nằm vẹn nguyên trong ký ức… 

Họ tên: Nguyễn Thùy Dương

Tuổi: 22 tuổi

Nơi ở: Thanh Hóa

Giới tính: Nữ

create

Thùy Dương / Tin nhanh Online