• youtube
  • facebook

10X Hà Tĩnh và phút giây không phân biệt được nam, nữ

Không cố ý trang điểm giống con trai nhưng khi búi tóc lên và đội mũ lưỡi trai, cô nàng này lại khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc biến hóa của mình.

Mạng xã hội từng chứng kiến nhiều pha trai giả gái xinh kinh điển, nhưng gái giả lại khiến nhiều cô gái liêu xiêu thì chắc chỉ có nữ sinh 10X này.

Clip 'b.iến hóa khôn lường' của nữ sinh 10X đến từ Hà Tĩnh. 

Trong clip, một nhân vật xuất hiện với chiếc mũ lưỡi trai che nửa khuôn mặt, khi ánh sáng rọi vào nửa khuôn mặt còn lại, đôi mắt kính lộ diện trên sống mũi cao, nước da trắng. Ai cũng nghĩ đây là một anh chàng điển trai. Bất ngờ khi người nay cỡi luôn mũ lưỡi trai, xõa mái tóc dài bồng bềnh và nụ cười nữ tính, đến lúc này, người xem mới dám chắc, đây là một cô gái.

Chủ nhân của clip biến hóa khôn lường này là Trần Mỹ Uyên (sinh năm 2000), hiện đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng. Cô bạn này tỏ ra khá bất ngờ khi biết được clip quay chơi của mình đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

'Mình không có chủ đích make up thành con trai, chỉ là học theo một số beauty blogger biến hóa phong cách, không ngờ lại được chú ý' - Uyên cười, chia sẻ.

Thu Uyên sở hữu nhiều nét giống gái Tây.

Thu Uyên sở hữu nhiều nét giống gái Tây.

Cô bạn 10X này là một tín đồ của trang điểm. Cảm nhận có chút năng khiếu nên Uyên đã theo học trang điểm từ năm lớp 11. Ngoài giờ lên lớp, nữ sinh này vẫn thường tự thử sức với những phong cách trang điểm khác nhau, trong đó có sự tham khảo, học hỏi từ những beauty blogger nổi tiếng trên mạng.

Bản thân Uyên sở hữu một gương mặt ưa nhìn, có nhiều nét giống gái Tây. Trước những lời khen ngợi ấy, cô bạn này chỉ biết cười ngại ngùng. Hiện tại, Uyên đang là người mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang.

Ngoài ra, cô bạn này còn là một streamer nữa!

Ngoài ra, cô bạn này còn là một streamer nữa!

Nói về sở thích của mình, Uyên cho biết cô bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nghệ thuật make up cũng như thời trang. Phong cách yêu thích Uyên của là cá tính, năng động. Ước mơ của Uyên là trở thành một doanh nhân thành đạt.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh 10X đang được tìm kiếm nhờ clip 'biến hóa khôn lường'.

Ảnh, clip: NVCC

create

Đan Phương / gioitre.baodatviet.vn